Trang Chủ / Vì bạn gái chia tay và có người mới mà nam thanh niên này hạ nhục cô gái bằng cách này

Vì bạn gái chia tay và có người mới mà nam thanh niên này hạ nhục cô gái bằng cách này

Chỉ vì chia tay mà lại đem những giây phút riêng tư thủa mặn nồng cho cả thiên hạ xem thì quá đáng. Đoạn video gi ường c hiếu của nam thanh niên Việt Trì đang là chủ đề bàn tán xôn xao những ngày qua.

Người đăng clip này chính là thanh niên có nickname S.C, đồng thời cũng là nam chính trong clip. Cô gái trong clip là bạn gái cũ của anh ta

Theo chia sẻ của nhiều người, trước đây S.C và H.A yêu nhau rồi về ở chung một nhà. Trong khoảng thời gian đó, S.C có quay lại clip chu yện ấy với H.A trên gi ường, song không rõ bạn gái cũ có biết hay không.

Sau đó, H.A bỏ S.C để đi theo chàng trai khác tên T. Do vẫn nhớ nhung H.A nên S.C đến thăm cô. Chi tiết kịch tính xảy ra khi H.A thuê người đánh S.C, có lẽ vì không muốn anh làm phiền cuộc sống mới của mình bên bạn trai mới.

Uất hận trong người, S.C đã tạo nick Facebook ảo rồi đ ăng clip của họ để trả thù H.A.

Kèm theo clip, S.C nói rằng nếu T yêu H.A thì sẽ tha thứ cho cô bất chấp clip này. S.C còn cho biết, nếu không bị đánh thì anh đã chúc phúc cho H.A và T.

Dù thế nào, với việc phát tán clip nh ạ y cảm lên Facebook, S.C không chỉ khiến nhiều người bức xúc mà nhiều khả năng sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Cuối tháng 9.2016, hot girl Hà Nội tên N.K.L bị bạn trai cũ phát tán clip nh ạy c ảm gây xôn xao. Khoảng thời gian sau đó, N.K.L bị sốc nặng, sống trong ngày tháng tăm tối nhất cuộc đời, song thật may là bạn trai mới vẫn ở bên cô.

Tháng 6.2015từng có nữ sinh ở Đồng Nai t.ự s..át vì bị bạn trai cũ tung clip gi ươ ng chiếu sau đó thủ phạm đã bị công an bắt giữ.

Thế nên, những kẻ từng có ý định bỉ ổi này hãy dừng ngay hành động của mình để tránh làm tổn thương cũng nhưgây ảnh hưởng đến danh dự, tính mạng tình cũ để rồi bị xộ khám.

camnanggiadinh.com.vn

Bình Luận