Trang Chủ / Tên trộm vét sạch đồ ngó qua đứa nhỏ đang ngủ liền chửa chủ nhà “Sao mày ác thế!”!

Tên trộm vét sạch đồ ngó qua đứa nhỏ đang ngủ liền chửa chủ nhà “Sao mày ác thế!”!

Lần đầu tiên có một tên trộm có lòng trắc ẩn, và hiểu tâm trạng của trẻ thơ. Liệu ra tòa đây có được xem là tình tiết giảm nhẹ tội không nhỉ?

Liên quan đến vụ việc 2 đối tượng đột nhập vào trong nhà bán tạp hóa của chị Phạm Thị Hằng (33 tuổi) tại xã Gia Hiệp, huyện Di Linh để lục soát và khống chế vợ chồng chị Hằng để cướp tài sản vào rạng sáng 26/5, chị Hằng kể: “Hôm đó khi hai vợ chồng đang ngủ thì đối tượng vào tận nhà cầm dao khống chế quát tôi đưa tiền”.

trom-dot-nhap-noi-chu-nha-ac-de-con-mac-_2nb1et25mfh0q

Chị Hằng kể tiếp: “Lúc bị khống chế tôi và đối tượng có nói chuyện với nhau. Tôi trình bày hoàn cảnh của gia đình mình, nhà mới đi lấy hàng còn đang phải nợ, hơn nữa lại có cháu nhỏ ốm nên không có tiền.

Sau đó chúng dí điện vào tay tôi, con tôi đang ngủ cháu giật mình rồi khóc. Lúc đấy đối tượng này mới bảo rằng “vì đứa nhỏ này nên tao mới tha cho mày không thì tao không tha cho chúng mày đâu”. Đối tượng này còn bảo rằng, tao chỉ cần ít tiền đi hút, tao cũng ở trại mồ côi ra, nhìn bọn con nít tao cũng thấy tội.

Không những vậy, đối tượng thấy đứa con tôi ngủ nó lăn lộn có thể do trời nóng khó ngủ mà hắn bảo tôi là “sao mày ác thế”, tôi hỏi lại thì hắn bảo: “Tại sao mà mày lại mặc áo cho nó nóng vậy. Tao thấy con nít mà mày mặc như thế là mày ác”.

Nói về số tài sản bị mất ngày hôm đó, chị Hằng cho biết tổng giá trị chúng lấy đi cũng phải 10 triệu đồng. Tên cướp này đã lên trên ngăn kéo lục lấy hơn 1 triệu đồng và hơn 3 triệu đồng tiền thẻ điện thoại với 1 cái điện thoại của tôi.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên gia đình chị Hằng bị trộm ghé thăm. Chị Hằng kể cách đây khoảng 1 năm, cũng đã có 1 đối tượng mặc quần áo đen, bịt mặt xông vào nhà chị 1 lần.

Nguồn: Báo Đất Việt

Bình Luận