Trang Chủ / Tân hôn không cho chồng đụng vào người vì sợ chê lép ai dè đến lúc cao điểm thì chết cười khi chồng hét lên: “Của em từng này cơ à? May quá!”

Tân hôn không cho chồng đụng vào người vì sợ chê lép ai dè đến lúc cao điểm thì chết cười khi chồng hét lên: “Của em từng này cơ à? May quá!”

Câu nói của Kiên khiến Hằng xúc động đến phát khóc. Lâu nay cô cứ thấp thỏm lo ấu về bộ ngực lép của mình sẽ khiến chồng chán nản. Cô cảm thấy mình thật hạnh phúc vì có một người chồng như Kiên.

Hằng và Kiên quen nhau trong một lần đi chơi xa với nhóm bạn đại học. Lúc nhìn thấy Hằng, Kiên đã thầm nghĩ nhất định sẽ mình phải tán được cô ấy làm bạn gái. Hằng tuy không cao nhưng được cái khuôn mặt cô xinh với dễ thương, vậy nhưng đâu phải cứ Kiên muốn tán là đổ. Phải mất đến tận 9 tháng theo đuổi các kiểu thì Hằng mới đồng ý làm người yêu anh.

529

Trong khoảng thời gian yêu nhau cả hai người chưa bao giờ đi quá giới hạn của mình. Mà chỉ dừng lại ở mức trong sáng như nắm tay rồi ôm hôn. Thật ra nói đúng hơn là chính Kiên cũng không đòi hỏi người yêu mình phải vượt rào trước để tình cảm hai đứa được gần gũi hơn. Anh tôn trọng người yêu mình và giữ gìn cho cô, thấy thế Hằng càng vui mừng vì hơn ai hết nỗi khổ của cô nàng hai lưng nhất quyết cô không muốn bạn trai mình phát hiện ra.

Cứ thế yêu nhau được hơn 3 năm thì Hằng và Kiên quyết định đi đến hôn nhân. Đúng là việc ngực nhỏ cũng khiến cho Hằng cảm thấy khó khăn trong việc chọn váy cưới. Cô còn ngại đến mức nhiều lần Kiên muốn vào giúp thì nhất quyết cô không đồng ý vì cứ tưởng tượng sau khi nhìn thấy bộ ngực lép của mình thì có khi chưa kịp cưới Kiên đã xách dép bỏ chạy thẳng.

Vậy nhưng thì cuối cùng đám cưới cũng diễn tốt đẹp, trong ngày cưới Kiên càng ngất ngây vì vẻ đẹp của vợ mình. Mà đúng hơn là anh đang suy nghĩ về đêm tân hôn của mình và Hằng. Cứ tượng tượng khuôn mặt đỏ ửng của cô vợ là Kiên lại tủm tỉm cười cười một mình.

Thế rồi sau cả một ngày phải đứng đến đau cả chân vì tiếp khách thì giây phút mà Kiên mong chờ cũng đến. Anh vội vã lên tắm rửa sạch sẽ cho tỉnh táo vì lúc nãy dù có cố uống ít để tối còn tân hôn nhưng anh cũng hơi ngà ngà. Nằm chờ tận 15 phút thì Hằng mới bước ra, nhìn vợ mình khép nép càng kiến Kiên hào hứng.

– Mình tắt đèn trước được không anh. Nếu không em sẽ không chịu leo lên giường đâu _ Hằng bẽn lẽn

– Sao lại tắt đèn hả vợ. Tối thui như thế sao chồng làm ăn được gì.

– Em không biết đâu. Anh không tắt thì em ra ngủ ghế đấy.

Kiên chẳng hiểu nổi vì sao vợ mình lại đòi tắt bằng đèn, mấy lần anh lên mạng tìm hiểu thì đêm tân hôn phải có ánh sáng mới lãng mạn. Chắc vợ mình ngại lần đầu, nghĩ thế Kiên chiều lòng vợ mình. Anh bật dậy tắt đèn rồi phi xuống bế xốc Hằng lên giường. Đang định cởi áo Hằng ra thì cô hét lớn.

– Không được…Anh không được chạm vào ngực em.

Đang mải miết ôm hôn vợ nên Kiên chẳng còn tâm trí đâu mà nghe lời vợ nói. Hằng cố gượng dậy nhưng lại bị chồng mình giữ chặt. Lúc đó Hằng như bắt được nhịp nên cô cũng quên khuấy mất cái việc mình cấm chồng. Thế rồi đang lúc cao điểm thì bỗng Hằng lấy chân đạp mạnh Kiên xuống giường khi anh đã lỡ chạm vào ngực của cô. Lúc này Hằng nghĩ thế nào chồng cũng chê bai nói cô này nọ. Vậy nhưng Kiên phán một câu khiến cô không thể tin nổi.

– Ơn trời. Của em từng này cơ à? May quá

– Anh không cần nói thế để động viên em đâu. Nếu thất vọng thì anh cứ thể hiện ra đi

– Không anh nói thật đấy. Lâu nay anh vẫn sợ em ngực khủng nên cái hồi yêu anh chẳng bao dám động vào ngực. Của em như thế này là đẹp rồi.

– Anh nói thật không đấy. Anh không chê lép thật ạ

– Anh nói thật. Mà kể cả em còn lép hơn thì anh vẫn yêu. Anh yêu em nên mới cưới em về làm vợ. Chứ không thì đã hốt mấy cô ngực khủng kia rồi.

Câu nói của Kiên khiến Hằng xúc động đến phát khóc. Lâu nay cô cứ thấp thỏm lo ấu về bộ ngực lép của mình sẽ khiến chồng chán nản. Cô cảm thấy mình thật hạnh phúc vì có một người chồng như Kiên.

Bình Luận