Trang Chủ / Rủ nhau đi đào vàng, không ngờ khai quật được cả thứ quý hơn vàng chôn vùi dưới lòng đất

Rủ nhau đi đào vàng, không ngờ khai quật được cả thứ quý hơn vàng chôn vùi dưới lòng đất

Có lẽ khi phát hiện chiếc xe sang thuộc hàng hiếm này, những người đàn ông đi tìm vàng còn sung sướng hơn cả bắt được vàng.

Vô tình bắt được vàng, đồ cổ, tiền cổ không còn là chuyện hiếm gặp nhưng bạn đã bao giờ đào đất lên và vớ được cả một chiếc xe BMW cổ? Nghe thật khó tin nhưng chuyện này đã xảy ra ở Trung Đông.

Truyền thông Trung Quốc ngày 21/12 đưa tin cho hay, một nhóm nam giới trong lúc đi tìm kiếm kho vàng trên một bãi đất hoang vắng đã vô tình phát hiện chiếc BMW 750 Li có trị giá lên đến hàng chục tỉ đồng mặc dù màu sắc xế hộp này đã bị phai nhạt do bị chôn vùi dưới đất nhiều năm.

Chiếc xe bị chôn vùi trong đất rất nhiều năm mới bị phát hiện.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao chiếc xe lại bị chôn dưới đất như thế này? Theo trang mạng Phượng Hoàng (Trung Quốc), chiếc xe này vốn dĩ là của chủ nhân mảnh đất nơi chiếc xe được cất giấu và ông ta làm vậy để che giấu sự giàu có của mình.

Thật không ai có thể ngờ nó lại được một nhóm người tìm vào bắt được. Chưa rõ số phận của chiếc xe này rồi sẽ ra sao nhưng chắc chắn chiếc xe cổ đắt tiền sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Bình Luận