Trang Chủ / Ôtô đỗ vỉa hè bị trộm ‘vặt’ sạch 4 bánh xe

Ôtô đỗ vỉa hè bị trộm ‘vặt’ sạch 4 bánh xe

Chiếc Kia Morning ở Phú Thọ không bị bẻ trộm gương, cần gạt nước, mà kẻ gian dùng gạch nâng gầm rồi tháo toàn bộ bánh xe.

Sáng 30/8, tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ, một chiếc Kia Morning đỗ trên vỉa hè bị kẻ gian dùng gạch kê gầm xe rồi tháo toàn bộ 4 bánh.

oto

Chiếc Kia Morning bị trộm bánh xe tại Phú Thọ.

Theo một số cư dân mạng, sở dĩ kẻ gian không ăn trộm gương, logo hay cần gạt nước của chiếc Kia Morning vì bán được ít tiền. Trong khi đó, Nếu tiêu thụ trót lọt bộ bánh của chiếc Kia Morning, kẻ gian có thể thu về số tiền hàng triệu Đồng.

Dù sao, đây cũng là bài học cho cả chủ chiếc Kia Morning lẫn những người sở hữu ô tô khác. Để không biến chiếc xế cưng của mình thành mục tiêu của kẻ gian, mọi người nên gửi ô tô vào những bãi trông giữ có bảo vệ và vé xe. Trường hợp không có điều kiện gửi, chủ xe cần có những biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa kẻ trộm như khoá bánh xe hay đỗ sát vào tường.

Trước đây, tại tại khu vực dưới chân toà chung cư I9, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội, một xe KIA Morning cũng bị kê gạch dưới gầm sau đó kẻ gian đã lấy hết bốn bánh. Dưới lòng đường vẫn còn vương vãi nhiều bu lông, ốc vít

oto-1

Kẻ gian dùng gạch kê gầm xe rồi tháo hết bánh chiếc Kia Morning

otto-2

Trộm dùng cả bộ kích gầm để tháo bánh xe tại khu tập thể Thành Công. Ảnh: ANTĐ.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/oto-do-via-he-bi-trom-vat-sach-4-banh-xe-3460816.html

Bình Luận