Trang Chủ / Nữ sinh treo cổ sau giờ học khiến ai nấy kinh hãi khi tiến lại gần…sự thật phía sau lạnh gãy.

Nữ sinh treo cổ sau giờ học khiến ai nấy kinh hãi khi tiến lại gần…sự thật phía sau lạnh gãy.

Sự thật về nữ sinh treo cổ sau giờ học khiến ai nấy đều kinh hãi khi tiến lại gần .Thật không ngờ sự thật đằng sau vụ tự tử của cô nữ sinh sinh sau giờ tan học lại khủng khiếp đến mức này.

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã đăng tải sự việc vô cùng rùng rợn xoay quanh vụ tự tử của cô nữ sinh. Sự việc nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

8b

Ban đầu mọi người đều cho rằng đây là 1 vụ tự tử rùng rợn

Nếu nhìn qua những hình ảnh của cô nàng nữ sinh được chia sẻ trong bài báo này mọi sẽ liên tưởng ngay đến 1 vụ tử tự và nguyên nhân được bắt nguồn từ những căng thẳng trong cuộc sống.

Những bức hình được chụp trong khung cảnh tối tăm, cô nữ sinh đứng trên chiếc ghế, mái tóc xõa dài. Đây là những hình ảnh không khác gì khung cảnh của 1 vụ tự tử.

Tuy nhiên, khi tiến lại gần nhìn bàn tay của cô gái cùng với chiếc quạt phía trên mọi người đều giật bắn mình. Thực chất vì bạn bè chê cười đầu bẩn thỉu nên cô bé đã về nhà buổi trưa để gội đầu. Hình ảnh này được chụp khi cô bé đang đứng trước quạt để chờ khô tóc.

8bb 8bbb

Nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người phải phì cười

Sau khi biết sự thật sau vụ tự tử của cô gái mọi người hết sức ngỡ ngàng và không thể nhịn được cười. Chỉ với bức ảnh đơn giản đã khiến cộng đồng mạng Thái Lan cũng như cộng đồng mạng toàn châu Á phải hoang mang, sợ hãi.

Bình Luận