Trang Chủ / Nữ sinh Hà Nội bị tâm thần vì chứng nghiện t ình dục

Nữ sinh Hà Nội bị tâm thần vì chứng nghiện t ình dục

Sau chuỗi ngày dài s..ex với bạn trai quên cả ăn uống, Vy kiệt sức, đờ đẫn và bị tâm thần.

Nhắc đến nghiện s..ex và những câu chuyện cai nghiện tình dục, bác sĩ Nguyễn Văn Dũng (Viện sức khỏe Tâm thần Quốc Gia) không quên trường hợp của một đôi trai gái được gia đình đưa vào viện trong tình trạng mệt lả, mất sức, hoang tưởng vì q .uan hệ t. ình dục quá nhiều lần. Cô gái còn coi mình là nữ hoàng s..ex, hằng ngày bắt mẹ dẫn đi tìm hoàng tử để trả ơn.

Lần dở bệnh án, bác sĩ Nguyễn Văn Dũng biết nhiều trường hợp bạn trẻ nghiện t .ình dục do sử dụng thuốc lắc tạo hưng phấn, ám ảnh từ cuộc sống ảo. Trường hợp của Nguyễn Thị Vy (Long Biên, Hà Nội) là một điển hình. Vy là một cô bé đang theo học tại một trường cấp 3 trong quận. Gia đình Vy chỉ có một cô con gái duy nhất, hai người anh trai đã trưởng thành và sống ở nước ngoài. Vì đang học cấp ba và là con út nên cô được bố mẹ rất chiều chuộng.

Để hưởng thụ lại sự sung túc đó, Vy lao vào “cuộc sống ảo” của những trận đánh cứu thế. Người bạn luôn đồng hành cùng Vy trên xã hội ảo đó là Trần Văn Thức (Hoàng Mai, Hà Nội), hơn Vy một tuổi. Cả hai cùng say nghiện game và đặc biệt là game s..ex. Nhiều lần cả hai đã cùng q .uan hệ “ảo” trên mạng để báo đền lại công cứu thế của anh hùng Thức.

ngien1

Vy trong những ngày điều trị tại bệnh viện.

Nhiều lần được thỏa mãn h .am muốn trên bàn phím, Thức và Vy hẹn nhau sẽ gặp trực tiếp và cùng nhau làm ch .uyện ấy. Họ hẹn gặp ở một nhà nghỉ gần đường Tam Trinh, Hà Nội để trao thân, gửi phận cho nhau. Trong nhiều ngày ở cùng, họ chỉ qu .an hệ tìn .h dục, thậm chí còn không rời khỏi căn phòng để ăn uống. Nhiều lần họ đặt cơm, mì tôm từ lễ tân để ăn và cả hai luôn trong tình trạng không mặc gì. Chính những lần làm t .ình ảo đã khiến cho đôi tình nhân gặp nhau và làm tình thật như nhân vật game.

Sau nhiều ngày con bỏ nhà đi với người tình, gia đình Vy đã đi tìm con. Còn phía nhà nghỉ tá hỏa vì cặp đôi đói lả trong phòng nên đã gọi điện báo về gia đình đến nhận con.

Đến nơi, nhìn những đứa con yêu quý trong tình trạng xanh xao, ốm yếu, hai gia đình đều không tin vào mắt mình và cả những trang nhật ký “yêu” của con họ để lại. Cả hai được đưa vào bệnh viện, bác sĩ kết luận họ kiệt sức do qu .an hệ tì .nh dục quá nhiều.

Thức được các bác sĩ cho về nhà điều trị ngoại trú còn Vy trong tình trạng đờ đẫn thần kinh và luôn coi mình là nữ hoàng sex. Hằng ngày, cô bé vẫn bắt mẹ dẫn đi tìm hoàng tử đã cứu mình để trả ơn. “Con sẽ trả ơn chàng cả đêm nay” là những câu nói cô luôn miệng nói ra.

Mẹ Vy khóc lóc vật vã còn người cha chỉ thở dài vì “chưa bao giờ ngờ tới con mình lại nhập viện trong hoàn cảnh bi đát thế này”. Người mẹ ấy lo lắng không biết Vy có bị ảnh hưởng gì không, “cứ thế này thì coi như đời con gái tôi đã tàn rồi”.

Thức cho hay, có lúc thấy mệt không nhấc nổi chân lên nhưng vẫn khao khát và thèm muốn chuyện ấy và cả hai lại ôm nhau.

“Không hiểu sức mạnh từ đâu mà mỗi lần qu .an hệ cả hai cũng kéo dài được cả chục phút. Người mệt rã rời nhưng cơ thể cứ đòi chiến đấu tiếp”, Thức thì thào.

Theo bác sĩ Dũng, nghiện s ..ex không còn chỉ riêng chuyện của giới mày râu mà đang lan rộng ra cả cộng đồng kể cả phụ nữ, những bạn gái dù mới học cấp 3. Nghiện se  .x cũng khó cai như nghiện các loại thuốc gây nghiện vậy. Đa số bệnh nhân nghiện s ..ex đều có nguyên do từ việc chơi game hay chát s  .ex, một số do dùng thuốc k ích t hích. Tuy nhiên, nghiện s.. ex không còn là chuyện nhỏ, chuyện kín đáo như mọi người vẫn nghĩ.

Nguồn: Ngoisao.net

Bình Luận