Trang Chủ / Người đẹp kh.o.ả th.ân gây náo loạn đường phố

Người đẹp kh.o.ả th.ân gây náo loạn đường phố

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ khỏa thân đi lại tự nhiên trên phố đông người khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Đoạn clip dài 6 phút ghi lại toàn bộ hình ảnh một cô gái khỏa thân thản nhiên đi lại trên đường trước sự chứng kiến của người dân xung quanh khiến nhiều người không khỏi ai ngại. Theo tìm hiểu, đoạn clip này được một nhân chứng ghi lại tại khu vực đường Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội. Đôi lúc, cô lấy những tấm vải bạt của người dân ở ven đường để che thân nhưng chỉ được một lát, cô gái trẻ này lại tiếp tục đi.

9l-1

Cô gái khỏa thân đi khắp phố khiến nhiều người chú ý.

Khi thấy một chiếc ô tô đỗ bên đường vẫn còn đang mở cửa, cô gái này liền nhảy lên ghế lái, liên tục khua khắng chân tay. Người dân muốn kéo cô ra khỏi xe hoặc mặc quần áo, cô đều có phản ứng chồng cự, giằng co và ném quần áo ra khỏi xe.

9l

Ngay khi nắm được thông tin hiện trường, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt để khống chế cô gái. Nhờ sự giúp đỡ của một số người dân, họ cố gắng mặc quần áo cho cô gái và đưa cô về trụ sở để làm rõ sự việc
9l1

Kết quả hình ảnh cho Thiếu nữ Hà Nội nghi “ngáo đá”, khỏa thân gây náo loạn đường phố

9l2

Lực lượng chức năng xuất hiện, mặc quần áo và đưa cô gái về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người chuyền tay nhau đoạn clip nói trên. Tuy nhiên, cho đến sáng nay, gần như toàn bộ các đoạn clip đã bị xóa bỏ do chính sách về nội dung. Dù vậy, câu chuyện này vẫn lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng. Đa số mọi người cho rằng cô gái trẻ đã sử dụng ma túy đá và mất kiểm soát hành vi. Điều đáng nói đây không phải lần đầu tiên chúng ta chứng kiến những vụ “phê đá” như thế này của giới trẻ. Ma túy đá không chỉ phá hoại sức khỏe của con người, làm họ mất kiểm soát, đôi khi nó có thể dẫn tới những vụ án hình sự nghiêm trọng.

XEM CLIP:

Bình Luận