Trang Chủ / Minh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết?

Minh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết?

Ông xã của ca sĩ Thu Phương – Dũng Taylor đã đưa ra những nhận định cá nhân về diễn biến mới trong câu chuyện này.

Tối 14/12, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor đã đưa ra nhận định cá nhân về diễn biến của vụ án Minh Béo trước phiên xét xử sẽ diễn ra vào sáng 16/12 tới đây. Dũng Taylor cho biết: “Ngày Minh Béo bị bắt 24 tháng 3, 2016 và nếu tính đến ngày 16 tháng 12 này gần được chín tháng, theo luật pháp Hoa Kỳ nếu phạm nhân có hạnh kiểm tốt sẽ được giảm đến 50% mức án phạt, như thế Minh Béo có thể sẽ được trả tự do. Có thể về Việt Nam ăn Tết cùng mẹ và gia đình vào ngày 24 tháng 12, 2016 hoặc cuối năm nay”.

minhbeo

Nếu cải tạo tốt, có thể Minh Béo sẽ được giảm đến 50% mức án

Ông xã của Thu Phương chia sẻ thêm: “Vì Minh Béo là công dân Việt Nam nên sẽ được tòa án quận Cam chuyển sang cho cảnh sát bộ di dân và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (ICE or USCIS) để tiến hành thủ tục trục xuất về Việt Nam. Cùng là người Việt và ai cũng một lần phạm lỗi dù lớn hay bé cũng nên cho người và cho mình một cơ hội làm lại từ đầu. Tôi không mong gì hơn những gì tôi đoán sẽ xảy ra vào sáng ngày 16 tháng 12 này. Hãy buông thả để người được nhẹ nhàng. Ôm thù hận không khác gì mình uống thuốc độc nhưng lại mong người khác chết”.

Những phán đoán của Dũng Taylor là hoàn toàn có cơ sở bởi Minh Béo cải tạo khá tốt, thậm chí còn xin làm phụ bếp trong nhà tù tại Mỹ. Nếu may mắn Minh Béo sẽ có cơ hội quay về đón Tết tại Việt Nam và làm lại cuộc đời.

Theo GĐVN

Bình Luận