Trang Chủ / Mẹ già đốt sạch tiền tiết kiệm vì con trai không quan tâm

Mẹ già đốt sạch tiền tiết kiệm vì con trai không quan tâm

Vì mâu thuẫn với con trai mà người mẹ 80 tuổi ở Đài Loan đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm gần một triệu NDT (khoảng 3 tỷ đồng) đốt cháy – câu chuyện gây chú ý cộng đồng.

Các trang báo ở Đài Loan, Trung Quốc đưa tin, mới đây, cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ án liên quan đến vụ đốt cháy 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng). Điều đáng nói, người thực hiện hành vi vi phạm pháp luật này là một cụ bà tên Chen, năm nay đã ngoài 80. Và theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn tới hành động của cụ bà là do mâu thuẫn với người con trai.

Theo việc kiểm kê những tờ tiền còn sót lại, cảnh sát cho hay số tiền mà bà Chen đã đốt cháy có thể lên tới hơn 3 tỷ đồng. Đây là khoản tích góp mà bà Chen vốn định để lại cho con trai nhưng vì xung đột gia đình, người này đã cắt đứt liên lạc và không đoái hoài tới mẹ già cũng như số tiền kia nên bà Chen mới nổi giận, dẫn tới hành động dại dột.

dot-tien dot-tien2 dot-tien3 het-tien1

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/me-gia-dot-sach-tien-tiet-kiem-vi-con-trai-khong-quan-tam-nong-tren-vitalk-3460160.html

Bình Luận