Trang Chủ / Lời thú tội của kẻ thủ ác hành hạ hi ếp dâm đứa bé 2 tuổi!

Lời thú tội của kẻ thủ ác hành hạ hi ếp dâm đứa bé 2 tuổi!

Nghi can Dũng thừa nhận xem lại nhiều lần clip ghi cảnh bé trai bị hà nh hạ bằng r oi điện và cảm thấy rất đau.

Tối nay 7.12, Cảnh sát hình sự (Bộ Công An) đã bắt được Nguyễn Thành Dũng (1982) tại Q.7 Tp.HCM, khi đang lẩn trốn. Hiện xét hỏi ở văn phòng phía Nam C.45B (258 Nguyễn Trãi, Q1). Lục máy điện thoại, phát hiện còn 48 clip giống như những đoạn đã bị phát tán!

Nghi can Nguyễn Thanh Dũng bị công an bắt khi đang trên đường từ Campuchia về Việt Nam.

5u

Hình ảnh em bé bị chích điện khiến nhiều người đau lòng. Ảnh cắt từ video.

Bước đầu Dũng cho biết cháu bé Campuchia 2 tuổi tên là Sai, ba mẹ cháu còn tính cho Dũng làm con nuôi. Dũng cũng thừa nhận việc chích điện cháu bé, nhưng đỗ do sử dụng ma túy đá.

Trong video, hai người đàn ông đặt nhiều câu hỏi cho nghi can nhưng anh ta trả lời một cách ngập ngừng. Lúc được hỏi: “Sau khi quay lại clip đánh em bé có xem lại không? Xem xong thì thấy như thế nào? Nghi can Dũng thừa nhận có xem lại nhiều lần và cảm thấy rất đau.

d1 d2 d3

Nghi can Dũng. Ảnh: Facebook Quốc Thái.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hàng loạt video ghi cảnh nam thanh niên chích điện vào khắp thân thể một em bé ở Campuchia khiến cộng đồng phẫn nộ.

Vụ bạo hành xảy ra tại một trang trại của người đàn ông Hà Lan ở tỉnh Mondolkiri (Campuchia). Cha mẹ của bé trai làm việc cho chủ trang trại này. Liên quan đến vụ việc, một người đàn ông Hà Lan và hai người đàn ông Campuchia đã bị bắt giữ tại tỉnh Kampong Cham. Nghi phạm thứ tư trong vụ việc này được cảnh sát Campuchia xác nhận là một người đàn ông Việt Nam tên là Nguyen Thanh Dung.

Một báo cáo của cảnh sát nước này cho biết có bằng chứng kiểm tra cơ thể xác định rõ rằng cậu bé đã bị cưỡng hiếp qua đường hậu môn.

Như thông tin đã đưa, vào ngày 6/12, đã có 3 đối tượng liên quan đến vụ cháu bé Campuchiabị bạo hành dã man đã bị cảnh sát Campuchia bắt giữ, gồm một người nước ngoài và hai người Campuchia.

Theo Cambodiadaily, Phó cảnh sát tỉnh Kompong Cham – ông Heng Sambath – xác nhận, một người quốc tịch Hà Lan (53 tuổi) mang tên Campuchia là Ly Heng và hai người Campuchia tên Ret Sothy (28 tuổi) và Oeu Nat (25 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giam ở tỉnh Kompong Cham do có liên quan đến clip trẻ em bị bạo hành.

Được biết, Stefan Struik (Ly Heng) là giám đốc điều hành Kamkav, một công ty sở hữu các đồn điền cacao ở Mondolkiri và một nhà máy đường thốt nốt ở Kompong Cham. Còn nghi phạm thứ 4, người Việt tên Nguyễn Dũng là một đầu bếp được ông Stefan thuê đã chạy trốn về Việt Nam.

Vào tối 7/12, một nguồn tin từ Bộ Công an Việt Nam xác nhận thanh niên tên Nguyễn Thành Dũng – người xuất hiện trong clip hành hạ trẻ con tại Campuchia đang lan truyền trên mạng nhiều ngày nay – cũng đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại quận 7, TP.HCM.

Một báo cáo của cảnh sát Campuchia do ông Sambath cung cấp, có bằng chứng kiểm tra cơ thể xác định rõ rằng cậu bé trong clip đã bị cưỡng hiếp qua đường hậu môn. Stefan Struik, Ret Sothy và Oeu Nat đã bị tra hỏi về các đoạn video qua lời thưa kiện của cha mẹ cháu bé 2 tuổi, rằng con họ bị cưỡng hiếp.

Vào trưa ngày 7/12, Koh Santepheap TV đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn ở nơi cha mẹ cháu bé đang sống thuộc Huyện Pichreada. Trong clip được thực hiện, mẹ cháu bé, làm giúp việc trong đồn điền cho biết Nguyễn Thành Dũng làm bếp trong nhà ăn của ông chủ Hà Lan, thỉnh thoảng cũng nấu vài thứ cho tụi nhỏ.

Mẹ cháu bé cho biết lúc rảnh Dũng dẫn cháu bé đi chơi, vài lần không có vấn đề gì nhưng lần thứ 3 thì cha mẹ cháu thấy có vết thương trên người. Tuy nhiên, gia đình vẫn không biết, có lần về thấy em bé xỉu nằm ở nhà cũng không rõ vì sao.

toibe

Bố mẹ em bé bị bạo hành không hề biết sự việc xảy ra với con mình.

Nguồn tổng hợp

Bình Luận