Trang Chủ / Lời thanh minh của cô gái 19 tuổi mang bầu bị đánh ghen: Từ cha – con nuôi trở thành nhân tình, trách ai bây giờ

Lời thanh minh của cô gái 19 tuổi mang bầu bị đánh ghen: Từ cha – con nuôi trở thành nhân tình, trách ai bây giờ

Khi biết chuyện này là thật thì lại thông cảm cho bà vợ kia, một người đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc, bỗng một ngày tan vỡ, mình mất chồng, con mình mất cha vào tay nhân tình ai chẳng bức xúc. 

Hiền cho biết, từ ngày xảy ra chuyện, em không dám đi ra ngoài vì sợ chuyện tương tự xảy ra. Không biết em có may mắn như lần trước nữa không. Em sợ mất đứa con mình đang mang.

Ban đầu, Hiền được nhận vào làm trong một nhà hàng tại TP Vinh, cũng chính nơi đây Hiền đã gặp ông Lê Đình Hòa.

Sau vài lần gặp gỡ, nói chuyện, ông Hòa nhận Hiền nhận làm con nuôi, thường xuyên giúp đỡ lúc Hiền khó khăn.

danh-ghen-1

Hiền bị cắt tóc, đánh đập, quay clip ngay tại phòng trọ

Hiền cho biết, ông ấy thấy em làm việc cực khổ nên hay giúp đỡ. Lúc đó, em chỉ xem ông ấy như là ân nhân của mình và em gọi ông ấy là ba nuôi.

Em cũng có về nhà ông ấy chơi mấy lần, nhưng chưa lần nào gặp vợ ông Hòa.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Cả hai người nảy sinh tình cảm, vượt qua giới hạn. Hiền mang bầu và ông Hòa cũng tỏ ra rất có trách nhiệm, hứa hẹn sẽ cưới Hiền làm vợ.

Hiền cho biết, việc có quan hệ tình cảm với ông ấy là em sai, nhưng đứa bé không có tội tình gì cả. Mà ông Hòa coi em như là một người vợ. Chúng em tự nguyện và thật lòng đến với nhau.

Mọi chuyện vỡ lở khi bà Tuyết (vợ ông Hòa) phát hiện chuyện ăn vụng của chồng. Sau nhiều lần khuyên bảo không thành. Bà Tuyết đã thuê côn đồ hành hung Hiền để dằn mặt.

Ngày 10/8, bà Tuyết liên hệ với Lưu Viết Bền (anh họ của Hiền, 36 tuổi, trú ở Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn) để bàn chuyện dằn mặt Hiền. Sau khi thống nhất, bà Tuyết thuê Bền đến phòng Hiền đánh đập, làm nhục, cắt tóc, quay clip với giá 3 triệu đồng.

danh-ghen-2

3 đối tượng nhận tiền đánh ghen

Ngày 11/8, Bền rủ Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi, trú tại phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai) và Nguyễn Viết Đàn (25 tuổi, trú tại xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu) cùng đến phòng Hiền để “làm việc”.

Tới nơi, Tuấn và Đàn xông vào phòng trọ tát vào mặt, giật chiếc điện thoại Hiền đang cầm trên tay. Tiếp đó, Tuấn lục lọi lấy đi một điện thoại iPhone 5 đưa cho đồng bọn. Hiền ôm mặt khóc và xin tha, nhưng Đàn tiếp tục dùng kéo cắt tóc Hiền, còn Tuấn điện thoại để ghi hình.

“Em không ngờ anh ấy lại làm như vậy. Trong số 3 người đến đánh em thì có một người đứng ngoài cảnh giới. Dù không nhìn rõ nhưng em đã nghi nghi rồi. Trước đây, anh Bền từng đến chỗ ở của mẹ con em chơi. Chỉ vì 3 triệu đồng mà anh ấy nỡ hại người thân của mình”, Hiền khóc tức tưởi.

Nguồn: vitalk.vn

Bình Luận