Trang Chủ / Đã tìm thấy người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Đã tìm thấy người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

20 giờ 15 tối 28.8, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức bắt đầu tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Người đẹp Đỗ Mỹ Linh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016!

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016: Đỗ Mỹ Linh

23:26
Công bố các giải thưởng phụ
+ Người có làn da đẹp nhất – Sái Thị Hương Ly
+ Người đẹp biển – Đào Thị Hà
+ Người đẹp áo dài – Bùi Nữ Kiều Vỹ
+ Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất – Trần Thị Thu Hiền
+ Người đẹp tài năng – Huỳnh Thị Thùy Dung
+ Người đẹp truyền thông – Phùng Bảo Ngọc Vân
+ Người có mái tóc đẹp nhất – Hoàng Thị Quỳnh Loan

1.1

1.3

23:15
Bi Rain xuất hiện ấn tượng trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Nam ca sĩ mang đến loạt hit It’s Raining, 30 Sexycùng những vũ đạo sôi động và vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc đã có màn biểu diễn “giao lưu” cùng các người đẹp Hoa hậu Việt Nam.

22:56
Công bố Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016
Thí sinh Phạm Thủy Tiên đoạt giải Người đẹp Nhân ái và cũng là thí sinh đầu tiên bước vào vòng thi ứng xử của top 5. Câu hỏi mà người đẹp này nhận được là: “Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt Nam có thể hội nhập tốt mà vẫn giữ được vẻ đẹp riêng của mình”.
Có phần hơi căng thẳng nhưng Thủy Tiên đã được MC động viên, lấy lại tinh thần và trả lời rằng: “Em nghĩ mọi vấn đề đều có mặt tích cực và tiêu cực. Là người con gái Việt Nam, mình nên phát huy tích cực, hạn chế tiêu cực, lưu giữ những giá trị cốt lõi của dân tộc”.

Top 5 tiếp tục gọi tên Huỳnh Thị Thùy Dung. Nhận được câu hỏi: “Start up – khởi nghiệp, đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến. Bạn có nghĩ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có phải là khởi nghiệp hay không?”, Thùy Dung trả lời: “Đến với chương trình, ai cũng đã cố gắng thể hiện tốt nhất nên dù có danh hiệu hay không thì bước ra khỏi cuộc thi này là cơ hội để chúng em khởi nghiệp và gặt hái thành công cho bản thân mình”.

Đỗ Mỹ Linh là thí sinh tiếp theo vào top 5. Câu hỏi mà cô nhận được là: “Nhiều bạn trẻ lấy câu nói “Làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa” là phương châm sống. Bạn có đồng tình không?”. Mỹ Linh trả lời: “Thật sự khi đọc câu này, em có băn khoăn về chữ hưởng thụ và em muốn thay bằng chữ tận hưởng vì khi làm việc hết mình, chúng ta xứng đáng tận hưởng công việc đã làm được”.

Thí sinh Đào Thị Hà nhận được sự cổ vũ rất lớn khi lọt vào top 5. Cô nhận được câu hỏi: “Hiện có nhiều cuộc thi sắc đẹp. Nếu đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, bạn sẽ làm gì để không bị lẫn, chìm đi giữa họ?”. Sau khi nhận được câu hỏi này, Đào Thị Hà có phần mất bình tĩnh. Cô trả lời ấp úng: “Hiện nay có rất nhiều cuộc thi người đẹp…”. Ngay lập tức, MC đã trấn an Đào Thị Hà và cô tiếp tục trả lời: “Đêm nay nếu đạt danh hiệu hoa hậu là điều may mắn và vinh dự với em vì xung quanh em có rất nhiều cô gái đẹp. Vương miện là điều mà ai cũng mong muốn đạt được. Nếu đạt được, em sẽ làm những gì tốt nhất có thể để xứng đáng với ngôi vị, xứng đáng với sự lựa chọn của ban giám khảo”.

Ngô Thanh Thanh Tú là thí sinh cuối cùng lọt vào top 5. Em gái của Á hậu Ngô Trà My nhận được câu hỏi: “Cuộc đời không dài vậy tại sao phần lớn con người không chọn sự an nhàn mà luôn lao động không ngừng” và cô trả lời rằng: “Bản chất cuộc sống là luôn vận động và phát triển. Nếu không lao động, chúng ta sẽ bị thụt lùi, bị đào thải. Bên cạnh đó, chúng ta còn phải có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Do đó, con người phải không ngừng lao động, cống hiến sao cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”.

22:53
Công bố Người đẹp Nhân ái
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên công bố Người đẹp Nhân Ái là thí sinh Phạm Thủy Tiên.

22:36
Các cựu Hoa hậu Việt Nam gồm: Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Thùy Dung, Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và lần lượt nói về thông điệp nhân ái và sứ mệnh của một hoa hậu. Vì vướng scandal nên Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được xuất hiện trong chương trình.

1.4

22:32
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016
10 thí sinh được công bố lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016: Sái Thị Hương Ly, Huỳnh Thị Thùy Dung, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thùy Linh, Phùng Bảo Ngọc Vân, Trấn Tố Như, Đào Thị Hà, Phạm Thủy Tiên và Ngô Thanh Thanh Tú.
Đây là kết quả nằm trong dự đoán của nhiều người. Các người đẹp vào top 10 đều là những gương mặt nổi bật, được đánh giá cao qua từng vòng thi và có biểu hiện tốt trong đêm chung kết.

1.5

1.6

1.7

22:05
30 thí sinh khoe sắc trong các trang phục dạ hội
Mở đầu là thí sinh Huỳnh Thúy Vi trong bộ váy lấp lánh, kiêu sa và khép lại vẫn là phần trình diễn được khán giả cổ vũ nồng nhiệt của Ngô Thanh Thanh Tú.
Đa phần, đầm dạ hội của các người đẹp đều ôm sát thân và có phần đuôi dài nên không ít thí sinh gặp khó khăn trong việc di chuyển. Tuy nhiên, nhờ vậy mà nhiều thí sinh đã chứng tỏ bản lĩnh của mình trên sân khấu qua những bước đi chắc chắn mà vẫn uyển chuyển, toát lên nét sang trọng, gợi cảm của những bộ trang phục.

1.8

1.9

1.10

Các thí sinh sang trọng, quyến rũ trong trang phục dạ hội

[CLIP] Các thí sinh trong tà áo dài :

Bình Luận