Trang Chủ / Đã tìm thấy cháu bé mất tích.. hé mở sự thật không ngờ đằng sau hành động quỳ lạy tìm con

Đã tìm thấy cháu bé mất tích.. hé mở sự thật không ngờ đằng sau hành động quỳ lạy tìm con

Liên quan đến vụ cha quỳ lạy ngoài đường mong tìm được con ruột, công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, con trai của người đàn ông này đang ở…

Liên quan đến vụ cha quỳ lạy ngoài đường mong tìm được con ruột, công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, con trai của người đàn ông này đang ở cùng với mẹ tại Đồng Nai.

Như đã thông tin, anh Phạm Trọng Hiển (29 tuổi, trú tại D15, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) có con trai 2 tuổi bị mất tích hai tháng nay. Bấn loạn vì không tìm được con dù đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, người cha đành ra ngoài đường dán tờ rơi và quỳ lạymong con trai quay về.

Tuy nhiên, theo Thượng tá Lê Văn Hải (Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra, phụ trách Công an huyện Bình Chánh) xác nhận,cháu Minh đang sống cùng mẹ ruột của mình là chị Nguyễn Thị Hường (SN 1978) tại Đồng Nai trong tình trạng bình thường.

matich

Anh Minh quỳ lạy mong tìm thấy con trai.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, hiện tại cháu Quang Minh đang sống cùng mẹ ruột. Ngay sau đó, công an huyện Bình Chánh đã cử cán bộ đến tận nơi cháu bé đang sinh sống để làm rõ thông tin vụ việc.

Được biết, vì lý do riêng nên chị Hường đã mang con đi và lánh mặt chồng một thời gian. Hiện chị Hường đang làm thủ tục nhờ tòa án can thiệp cho chị được quyền được nuôi hai con nhỏ.

mattich1

Anh đau khổ khi mất con.

Theo Thượng tá Hải, ngay sau khi nhận được trình báo của anh Hiển (tạm trú tại xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM) về việc cháu Quang Minh mất tích, công an huyện Bình Chánh đã khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc.
“Ngay sau khi có kết quả xác minh thông tin về cháu Quang Minh, chúng tôi đã có thông báo cho anh Hiển. Tuy nhiên, không hiểu sao đến nay khi mọi người hỏi thông tin thì anh ấy vẫn cho rằng cháu bé bị mất tích và không biết cháu ở đâu”, Thượng tá Hải nói.

Trưa 3/12, liên hệ với anh Hiển, anh vẫn hoài nghi thông tin vợ mình đang giữ con. “Tôi gọi cho vợ nhưng không được nên không có chắc. Hơn nữa vợ tôi quê tận Lâm Đồng, và hình như không có mối liên hệ nào ở Đồng Nai”, anh cho biết.

mattich2

Người cha hoài nghi về thông tin vợ mình đang ở cùng con

Về sự việc con trai bị mất tích, anh Hiền kể: “Vào khoảng 7h tối ngày 12/10, tôi cùng 2 con trai là cháu Phạm Hiền Quang Minh (2 tuổi) và cháu Phạm Hiền Gia Long (3 tuổi) đang ở nhà. Khi các con chơi ở sân sau, tôi chạy đi mua gói mì ăn liền về để dùng bữa. Vừa đi được 3 phút là về ngay thì không thấy bé Minh đâu”.

Anh Hiển lấy vợ từ năm 2011 nhưng chưa đăng ký kết hôn. “Để tránh mâu thuẫn vợ chồng, từ khi lấy nhau tôi luôn để cho vợ làm chủ gia đình, tự quyết mọi thứ. Tiền bạc cô giữ hết, tôi cùng không can thiệp vào việc riêng tư của vợ”, anh Hiển nói.

mattich3

Anh Hiển có hai cậu con trai.

Anh cũng khẳng định vợ chồng dù có những quan điểm khác nhau nhưng không có xảy ra cãi vã nặng nề. Tuy nhiên, khoảng tháng 5/2016 thì vợ anh bỏ nhà đi.

Trước đó, mạng xã hội facebook xôn xao câu chuyện người cha khắc khổ bỏ tất cả công việc để lang thang tìm kiếm con trai 2 tuổi bị mất tích, thậm chí anh phải quỳ lạy người đi đường để mong sớm tìm được tung tích con.

Nguồn: Trí thức trẻ

Bình Luận