Trang Chủ / Cưới được thiếu gia giàu có, đẹp trai, lãng mạn nhưng nhận được một đêm tân hôn hơn cả ác mộng!

Cưới được thiếu gia giàu có, đẹp trai, lãng mạn nhưng nhận được một đêm tân hôn hơn cả ác mộng!

Tưởng đâu đời mình may mắn vì đã cưới được một người đàn ông tuyệt vời, vừa đẹp trai, tài ba, lãng mạn lại vô cùng giàu có. Ấy vậy mà tất cả cũng không thể nào mang lại hạnh phúc!

Tôi chỉ là một cô gái tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp, nhan sắc gọi là dễ nhìn chứ không phải xinh lắm, còn anh là con trai một của gia đình giàu có, lại rất đẹp trai, anh được thừa kế tập đoàn bất động sản của ba mình. Thế nên có được tình yêu của anh phải nói là cô lọ lem cưới được hoàng tử.

Lúc đó tôi mới vào làm thu ngân cho siêu thị và cơ duyên tôi gặp anh cũng ở đó. Tôi vẫn nhớ như in lúc đó, mình mới vào làm nên còn lúng túng, một ông khách già khó tính khi đem hàng hoá ra thanh toán, tôi đã bấm sai mã hàng dẫn đến làm tăng hoá đơn tính tiền của ông, bị ông mắng té tát, còn cho rằng mình ăn gian và yêu cầu gọi quản lý để giải quyết. Lúc đó tôi rất sợ, nước mắt chỉ muốn trào ra.

Và anh xuất hiện, anh mỉm cười thật nhẹ nhàng với ông khách khó tính: “Cháu có thể giúp bác thanh toán hết số hàng này nhé, đổi lại bác đừng kiển trách em thu ngân nữa, có lẽ em ấy chỉ nhầm thôi mà!”

Ông khách già đồng ý và tôi cũng thở phào nhẹ nhõm. Tôi cảm ơn anh và muốn trả lại số tiền anh đã thanh toán nhưng anh lắc đầu: “Nếu em muốn cảm ơn anh thì mời anh ly nước nhé!”

Sau hôm đó, chúng tôi có liên lạc qua lại với nhau nhưng tôi vẫn không nghĩ anh thích mình vì trông mình chẳng xứng với anh gì cả.

Một hôm, anh xuất hiện trước chỗ tôi làm và mang theo một bó hoa hồng to, đó là hôm anh tỏ tình với tôi. Rất bất ngờ và vui sướng vì ngỡ như là trong phim vậy, nhưng tôi lúc đó không thể đồng ý bởi lẽ tôi đang có người yêu, cậu ấy là người cùng quê với mình, đã yêu nhau từ thủa cấp ba tới giờ cũng đã hơn 5 năm rồi, với lại anh tở tình bất ngờ quá nên tôi không đồng ý nhưng cũng không từ chối chỉ xin anh cho thời gian suy nghĩ.

trai-giau

Minh hoạ

Sau hôm đó, tối nào anh cũng đi xe hơi, mang theo một bó hoa đứng chờ tôi tan làm, nói thực lúc đó mọi người đều ngưỡng mộ sự lãng mạn của anh giành cho tôi. Là con gái ai mà không thích vậy. Rồi tôi cũng quyết định chia tay bạn trai để đến với anh.

Thời gian quen anh, anh chăm sóc, quan tâm tôi vô cùng, quen nhau được 2 tháng anh dẫn tôi về ra mắt ba mẹ. Lúc đó tôi run lắm vì sợ ba mẹ anh sẽ chia mình nghèo khó, quê mùa mà cũng chẳng xinh xắn, nhưng may mắn vô cùng cả ba và mẹ anh đều rất vui mừng chào đón tôi. Bà hỏi han tôi rất tận tình, và còn yêu cầu tụi tôi tổ chức đám cưới sớm cho ông bà sớm có cháu ẫm bồng cho vui cửa vui nhà.

Rồi đám cưới cũng tới, ai ai cũng chúc mừng cho tôi may mắn lấy được chồng giàu có, đẹp trai. Quả thực đến mơ tôi cũng không nghĩ mình lại may mắn thế này.

Suốt thời gian quen nhau, anh luôn muốn giữ cho tới đêm tân hôn nên hôm ấy  tôi đã rất hồi hộp. Tắm rửa thật kỹ và mặc lên mình chiếc váy đỏ mỏng manh nằm chờ chồng trên giường. Thế nhưng chờ mãi mà không thấy chồng vào, tôi đi ra tìm thì thấy anh nằm ngủ ngon lành trong phòng làm việc. Thất vọng quay về phòng, buồn buồn tôi không ngủ nên mở điện thoại anh ra xem.

Tôi quá sốc khi nhìn thấy rất nhiều hình anh chụp thân thiết với một người con trai! và tin nhắn giữa 2 người quá tình cảm. anh kia còn trách móc và khóc lóc nhiều vì anh đi lấy vợ, còn anh thì nói vì cha mẹ, vì muốn báo hiếu nên cưới vợ chứ thực lòng chỉ yêu anh kia. Lúc đó tôi như vỡ mộng, tỉnh dậy giữa đêm tối đau khổ. Tôi âm thầm khóc một mình, không lẽ mình chỉ là bình phong, không lẽ trời phạt tôi phụ tình người yêu? Từ ngày mai tôi phải sống như thế nào đây, chấp nhận làm dâu nhà giàu trên danh nghĩa hay ra đi khi chỉ vừa mới cưới? Nếu ra đi thì tôi phải giải thích sao với Cha mẹ, với mọi người đây?

Bình Luận