Trang Chủ / Chủ shop m ây mưa với nhân viên ngay quầy thu ngân

Chủ shop m ây mưa với nhân viên ngay quầy thu ngân

Một đoạn clip đang khiến nhiều người xôn xao và được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng mây mưa của một chủ shop quần áo và nữ nhân viên làm việc trong cửa tại đây. Cả hai người đã thực hiện “chuyện ấy” ngay phía sau quầy thu ngân ở cửa hàng.

Toàn bộ cảch tượng này đã bị chiếc camera an ninh được lắp đặt trong shop ghi lại. Đoạn clip sau đó đã bị phát tán lên Miaopai – một kênh chuyên chia sẻ video của Trung Quốc. Nó bắt đầu xuất hiện trên mạng vào hôm thứ 6 tuần trước.

chu-shop-lam-tinh-voi-nhan-vien-ngay-quay-thu-ngan_151242428

Hình ảnh chủ shop quần áo làm tình với nhân viên ngay quầy thu ngân ở Trung Quốc

Tuy nhiên, vì đoạn clip này khiến nhiều người chú ý, do đó, nó nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên trang mạng xã hội Weibo.

Được biết sự việc này xảy ra tại một shop bán đồ ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang.

Người đàn ông đã tranh thủ làm tình với nữ nhân viên trẻ tuổi ngay giữa ban ngày khi shop thậm chí vẫn đang trong giờ mở cửa.

chu-shop-lam-tinh-voi-nhan-vien-ngay-quay-thu-ngan_151245843

Hình ảnh chủ shop quần áo ”mây mưa” với nhân viên ngay quầy thu ngân ở Trung Quốc

Sự việc kéo dài hơn 3 phút thì cửa hàng có khách tới mua đồ. Cặp đôi nam nữ này đã phải dừng cuộc mây mưa của mình lại để đón khách.

Sau khi đoạn video được đăng tải, trong số những người xem được, rất nhiều người đều cho rằng hành động của cặp đôi này thật thô bỉ. Có nhiều nơi để họ có thể làm chuyện đó với nhau, nhưng thật thô thiển khi họ chọn nơi làm việc. Có lẽ họ đã lén lút ngoại tình với nhau.

Bình Luận