Trang Chủ / Chiều vừa khoe tiền trên Facebook đến tối được 2 anh cướp “hỏi thăm”

Chiều vừa khoe tiền trên Facebook đến tối được 2 anh cướp “hỏi thăm”

Một cô gái đã đăng trên trang mạng cá nhân Facebook bức ảnh chụp “số lượng lớn tiền mặt”. Vài giờ sau, hai tên cướp đã tới “hỏi thăm” gia đình cô.

Vụ việc xảy ra hôm 29-5 vừa qua, cô gái 17 tuổi, sống ở Sydney, Australia đã giúp bà mình (72 tuổi) kiểm đếm khoản tiền tiết kiệm. Sau đó, cô “nổi hứng” chụp ảnh số tiền này rồi đăng trên Facebook. Theo báo cáo của cảnh sát, vụ “đếm tiền” xảy ra vào lúc 16h ngày 29-5. Đến 23h30 cùng ngày, ngôi nhà của nạn nhân đã bị hai tên cướp có vũ trang đột nhập. Lúc đó, trong nhà có mẹ của cô gái, một người đàn ông 58 tuổi và một cậu bé 14 tuổi.

khoe-tien
Hình minh hoạ

Hai tên cướp mang theo dao và dùi cui xông vào nhà và yêu cầu “nói chuyện với cô gái về số tiền nhìn thấy trong tấm ảnh trên Facebook”. Tuy nhiên, mẹ của cô gái nói rằng, cô đã chuyển đi nơi khác sống từ lâu. Hai tên cướp đã lục lọi căn nhà và lấy đi một số tiền cùng một số tài sản cá nhân khác.

Vụ việc đã khiến nhà chức trách địa phương ban hành cảnh báo về khả năng xảy ra nguy hiểm khi đăng tải những thông tin nhạy cảm của gia đình và bản thân lên mạng Internet.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/the-gioi/khoe-tien-tren-facebook-bi-cuop-hoi-tham/449546.antd

Bình Luận