Trang Chủ / Chia sẻ của nam thanh niên sau khi dùng búp bê t ình dụ c

Chia sẻ của nam thanh niên sau khi dùng búp bê t ình dụ c

Một thanh niên người Mỹ đã không giấu bất cứ điều gì và sẵn sàng nói về cảm nhận của mình, chỉ sau một đêm dùng thử sản phẩm búp bê t.ình d.ụ.c RealDoll có giá 12.000 USD (270 triệu).

Để nói về búp bê t.ình d.ụ.c thì Nhật Bản là nước đầu tiên phát minh ra loại đồ chơi người lớn có sức hút kỳ lạ với đàn ông, nhưng để nói về bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp đồ chơi .tình d.ụ.c thì Mỹ mới thực sự là một quốc gia mạnh. Ra đời sau loại búp bê t.ình d.ụ.c bằng nhựa của Nhật Bản, nhưng búp bê t.ình d.ụ.c bằng silicone chất lượng cao của công ty Abyss Creations ở San Diego, California, Mỹ.

Loại búp bê cao cấp nhất của công ty này được gọi là RealDoll (búp bê như người thật), có kích thước như một thiếu nữ thực thụ và giống hệt một cô nàng nóng bỏng, biết chủ động trên giường.

RealDoll là loại búp bê tì.nh d.ụ.c không khác gì người thật

Đồng nghĩa với những tính năng như người thật, loại búp bê này cũng có giá khá chát từ 6000 USD cho đến hơn 12.000 USD tùy loại.

Nghe về búp bê t.ình d.ục. thì nhiều nhưng để một lần được sở hữu nó thì có lẽ chỉ một phần nhỏ những người đàn ông trên thế giới này có được. Một phần do sở thích t.ình d.ụ.c, do hoàn cảnh xa nhà hay chỉ đơn giản là do điều kiện kinh tế. Chính vì vậy, cảm nhận sử dụng búp bê t.ình d.ụ.c khiến nhiều người băn khoăn.

Alex đã mua 1 con búp bê t.ình d.ụ.c loại cao cấp nhất để thử nghiệm

Một thanh niên người Mỹ có tên là Alex đã không ngần ngại chia sẻ về cảm nhận của anh về việc dùng búp bê t.ình d.ụ.c RealDoll giá 12.000 USD lên một trang web kín dành cho thanh niên. Anh chàng này nói rằng, anh đã tiết kiệm cả nửa năm trời để mua được 1 em RealDoll giá cao nhất để thử nghiệm.

Anh chàng này nói rằng, cột sống của búp bê t.ình d.ụ.c có thể uốn cong khiến anh tạo đủ tư thế cùng nó trên giường. Dù được sản xuất bằng silicon nhưng nó mềm mại, thơm tho và tỏa hơi ấm không khác gì một cô gái. Điều kinh khủng nhất anh chàng này tiết lộ đó là con búp bê của anh có thể kêu thành tiếng để báo hiệu cho người kia biết mình đang vô cùng thỏa mãn.

Khuôn mặt cũng được làm cẩn thận, tỉ mỉ

“Tôi tin rằng chàng trai nào chưa có bạn gái, sau khi sử dụng một em RealDoll nó sẽ khiến họ chẳng bao giờ muốn có bạn gái”, Alex nói trong diễn đàn.

Màn trình bày của anh chàng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và dường như được mở rộng hiểu biết về đồ chơi người lớn đắt giá nhất hành tinh cho đến thời điểm hiện tại.

Búp bê t.ình d.ụ.c

Bình Luận