Trang Chủ / Chân dài 9x bị ép vào nhà nghỉ làm trò quái đản

Chân dài 9x bị ép vào nhà nghỉ làm trò quái đản

Người phụ nữ bị bạn trai tra tấn kể lại để được tự do đã phải phục vụ để bạn trai thấy thoải mái khi vào nhà nghỉ.

Người phụ nữ bị hành hung là Hà Thị H. (24 tuổi, ở Văn Chấn, Yên Bái). H. cho biết, khi yêu nhau, cô nhận ra anh N.T.Đ. (32 tuổi, Đào Tấn, Hà Nội) không được như mong muốn nên đã quyết định chia tay.

Thế nhưng, lúc đó Đ. tìm đến bạn bè, gia đình cô dọa nạt. Lo sợ mọi người bị ảnh hưởng nên cô đã đồng ý gặp để nói chuyện.

Không những bị đánh, chị H. còn liên tiếp bị người yêu uy hiếp. (Ảnh ĐSVN)

“Ra gặp tôi, anh ấy nói rằng tình cảm phải ra chỗ riêng tư để nói chuyện nên đã đưa vào nhà nghỉ. Khi vào đó, anh Đ. đòi quan hệ, nói phải phục vụ anh thoải mái thì để tôi tự do. Nghĩ là lần cuối nên tôi cũng đáp ứng để cho mình và mọi người không bị làm phiền”, H. buồn bã kể lại.

Sau đó, Đ. giữ H. khoảng 2 ngày rồi đưa về hứa sẽ không làm phiền. Nhưng sự việc chỉ được vài hôm D. lại chứng nào tật đấy.

Những lần tiếp theo, Đ. cũng bắt H. ra nhà nghỉ rồi ép quan hệ, cắt lông mi, thắt cổ, xả nước nóng vào mặt để hủy hoại nhan sắc. Sự việc đó cứ lặp đi lặp lại đến 3-4 lần.

Sau 2 tuần vết bầm tím trên tay và chân của H. vẫn chưa hết

“Nhiều lần tôi định báo công an nhưng do anh ấy dọa nếu báo thì sẽ giết bạn bè, gia đình và các con tôi nên tôi sợ…

Không tìm được tôi, anh Đ. giả danh Facebook, Zalo nhắn tin lừa tôi ở đâu để bắt về hành hạ. Không những vậy anh ấy còn vào Zalo gửi những hình ảnh khi 2 người quan hệ cho tất cả bạn bè trong danh bạ ”, chị H. nói.

Theo lời H, anh Đ. làm ở quán cầm đồ, trước đó chị H cũng đến quán vay tiền và đã thanh toán được một nửa. Còn một nửa mẹ chị H cho để trả thì Đ. không đồng ý, không cho trả. Cũng kể từ đó D vin cớ chị H vay tiền để ép buộc.

Người bị chị H. tố cáo là N.T.Đ. từng bị đi tù 12 năm

Ngoài ra chị H. cũng cho biết: “Anh Đ. vừa đi tù 12 năm mới được về. Anh ấy là người có tính cách quái dị, không giống như người bình thường đâm ra ai cũng sợ. Đã có lúc anh ấy dí súng vào đầu tôi, dọa bắn tôi”.

Mở những tin nhắn cũ ra chị H. chia sẻ: “Đã nhiều lần anh Đ. hành hung chị H. xong rồi lại quay ra nhắn tin xin lỗi làm lành.

Có những lúc anh ấy nhắn tin xin tôi quay về rồi cả 2 làm lại. Hứa sẽ không đánh đập, hành hạ tôi nữa, anh ấy nói nhớ tôi và bày tỏ ý định cùng tôi thuê nhà ra ở riêng. Nhưng đó chỉ là lời nói gió bay”.

Bởi theo chị H., từ hôm chị lên Công an phường Ngọc Khánh trình báo sự việc, anh Đ. liên tục nhắn tin, gọi điện dọa nạt, uy hiếp.

“Anh ấy nói trước khi chết sẽ rạch nát mặt tôi ra, không để cho tôi yên, rồi dọa giết cả gia đình và bạn bè tôi. Mới hôm qua anh ấy còn sang tìm em gái tôi nhưng may nó trốn kịp”, chị H. lo lắng cho biết.

Liên quan đến vụ việc, Trung tá Nguyễn Tuấn Nghĩa (Phó trưởng Công an phường Ngọc Khánh, Ba Đình) cho biết: “Chúng tôi đã nhận được trình báo của chị Hà Thị H., hiện đơn vị đang tiến hành điều tra vụ việc theo pháp luật.

Sau khi hành hung chị H. anh Đ. lại nhắn tin xin lỗi làm lành

Đối tượng Đ. đã thừa nhận sử dụng đèn pin để đánh người yêu nên đơn vị đang chờ giám định thương tật sau đó sẽ chuyển lên cơ quan điều tra”.

Trung tá Nguyễn Tuấn Nghĩa nhấn mạnh: “Đối tượng này thừa nhận sử dụng đèn pin để đánh người nên dù chấn thương phần mềm, kết quả thương tật dưới 11% nhưng có hung khí nguy hiểm bên tôi vẫn chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra”.

Ngoài ra, Trung tá Nghĩa cũng cho biết thêm: N.T.Đ. thuộc dạng côn đồ, đối tượng từng là bị can của một vụ án giết người 12 năm trước. Khi đó, Đ. mới 19 tuổi, đối tượng gây án đâm chết một ông lão ở Quan Hoa (Cầu Giấy). Mới đây nhất ngày 28/1/2016 N.T.Đ. mới được ra tù và trở về nhà sinh sống, sau đó xảy ra sự việc trên.

Nguồn: Baodatviet.vn

Bình Luận