Trang Chủ / Cả làng tưởng búp bê là tiên nữ giáng trần sau khi vớt lên từ biển

Cả làng tưởng búp bê là tiên nữ giáng trần sau khi vớt lên từ biển

Sau khi có hiện tượng nhật thực diễn ra ở đảo Banggai, Indonesia, một ngư dân vớt được một búp bê tình dục tưởng là tiên nữ giáng trần nên được cả dân làng hết lòng chăm sóc.

Anh Pardin, 21 tuổi một ngư dân sống ở đảo Banggai đã vô tình vớt được một con búp bê tình dục, trôi nổi trên mặt biển. Đặc biệt là cô búp bê xinh đẹp được vớt lên chỉ 3 ngày sau khi hòn đảo này xảy ra hiện tượng nhật thực toàn phần.

Cả làng tưởng cô búp bê tình dục là tiên nữ giáng trần sau hiện tượng Nhật thực

Tưởng cô búp bê này là tiên nữ nên anh chàng Pardin nhanh chóng mang về và được cả gia đình chào đón như một nhân vật đặc biệt và được chăm sóc chu đáo như người thật. Bố mẹ của Pardin còn thay quần áo và khăn trùm đầu cho “tiên nữ” hàng ngày.

Sau đó, tin đồn tiên nữ giáng trần được lan khắp làng và người ta còn thêu dệt lên những câu chuyện ly kỳ xung quanh cô búp bê tình dục này. Như chuyện, người ta nghe thấy tiếng khóc của “tiên nữ” khi cô được tìm thấy mắc kẹt trên biển, theo truyền thông địa phương.

Nhưng thực tế chỉ là búp bê sống

Nguyên nhân xuất phát niềm tin này là hiện tượng nhật thực ở Indonesia – đất nước có số người theo đạo Hồi đông nhất thế giới vốn rất tâm linh. Vì thế, khi vớt được búp bê tình dục đúng sau khi có nhật thực toàn phần càng khiến người dân tin đó là điều thần thánh, huyền bí trên trời đưa xuống.

Nguồn: Motthegioi.vn

Bình Luận