Trang Chủ / Bắt nữ quái b.uôn ng.ười, giải cứu bé nhỏ 3 tháng tuổi bị b.ắt ở HCM đang chở qua Trung Quốc

Bắt nữ quái b.uôn ng.ười, giải cứu bé nhỏ 3 tháng tuổi bị b.ắt ở HCM đang chở qua Trung Quốc

Ngày 19/10, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và Bộ Công an bắt giữ một đối tượng đang có hành vi mua bán trẻ em.

Theo đó, nhận được tin báo, vào khoảng 22h ngày 17/10, tổ công tác Công an huyện Diễn Châu phát hiện một chiếc xe ô tô khách chạy hướng TP HCM – Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tại đây, tổ công tác phát hiện một đối tượng nữ đang mang theo một bé gái khoảng 4 tháng tuổi. Thấy có dấu hiệu lạ, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, xác minh ban đầu về cháu bé nhưng đối tượng này ấp úng, không trả lời được. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa đối tượng cùng cháu bé về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan CSĐT, sau một lúc quanh co chối tội, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng nữ khai tên là Nguyễn Hà Giang Sang (25 tuổi), trú ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) và thừa nhận hành vi buôn bán người. Theo đó, thị khai đã được một đối tượng thuê đưa cháu bé từ TP HCM ra tỉnh Bắc Giang bàn giao cho một đối tượng khác nằm trong đường dây mua bán trẻ em.

bat_coc_2nb2c05neqalo

Nữ quái 9x tại cơ quan công an

bat-coca

Bé gái sơ sinh bị nữ quái bắt cóc và mang đi bán

Đối tượng khai nhận, đã nhiều lần trộm trẻ sơ sinh từ miền Nam mang ra Bắc bán lấy tiền.

Sau khi giải cứu khỏi tay “nữ quái”, cháu bé đang được các chiến sỹ Công an huyện Diễn Châu chăm sóc, nuôi dưỡng. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đang thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm bố mẹ cho cháu bé.

http://vitalk.vn/threads/nu-quai-nhieu-lan-trom-tre-so-sinh-bi-bat-tren-duong-mang-mot-be-di-ban-hoat-dong-co-to-chuc-moi-nguoi-nen-de-phong.2459480/

Bình Luận