Trang Chủ / Anh cứ “làm tới” đi, chồng em say bí tỉ rồi!

Anh cứ “làm tới” đi, chồng em say bí tỉ rồi!

Ngân chủ động đưa tay Tuấn đặt vào ngực mình rồi nói: “Anh cứ làm tới đi, chồng em say bí tỉ rồi”. Tuấn bắt đầu thấy run run nhưng anh vẫn lấy hết dũng khí để lần mở cúc áo của Ngân ra…

Ngân vốn chán ngấy ông chồng của mình rồi vì anh ấy chẳng bao giờ hiểu cô muốn gì. Chồng Ngân vốn là 1 người đàn ông hiền lành, thương vợ yêu con nhưng anh lại không được lãng mạn và ga lăng như những người khác.

Trong khi Ngân lại khao khát được nghe những lời đường mật, được hẹn hò hay được tặng những món quà bất ngờ như trong các bộ phim ngôn tình. Thậm chí chuyện chăn gối của vợ chồng mình cô cũng chẳng thấy được như ý nên cô càng thấy không hài lòng về chồng, mặc dù bao cô gái khao khát được như cô.

Càng ngày cô càng cáu gắt vô cớ, còn chồng cô thì chỉ cười xòa. Với anh cô vẫn còn trẻ con lắm dù đã là mẹ của 1 đứa trẻ 4 tuổi. Anh Dũng chồng Ngân vốn là người có nhiều bạn bè nên thỉnh thoảng anh lại mời họ về nhà ăn cơm. Trong số họ có Tuấn rất nhìn rất đẹp trai lại vạm vỡ nên Ngân thích anh ta lắm. Vì là bạn của chồng nên chỉ ngưỡng mộ trong lòng chứ không dám động thủ gì.

Mỗi lần chồng có mời bạn bè về ăn cơm là cô lại háo hức, khác với vẻ mặt cau có, cằn nhằn trước đây. Chồng thấy vợ tiếp đón bạn bè nhiệt tình nên lại càng lấn tới hay mời họ về nhiều hơn. Người ta bảo: “Giàu vì bạn sang vì vợ”, thấy bạn bè quí mến lại hay khen vợ anh đảm nên anh tự hào lắm.

Ngân càng ngày càng chú ý đến Tuấn, đặc biệt mỗi lần cô làm thức ăn trong bếp Tuấn hay chạy vào giúp đỡ cô. Cô hạnh phúc và thèm khát chồng mình cũng nhẹ nhàng tâm lý như vậy. Thỉnh thoảng nấu cơm cô lại liếc mắt tình ý với anh ta. Hình như Tuấn cũng hiểu tình ý của Ngân nên thấy khó xử nhưng đôi lúc cũng thấy vui vui.
Hôm đó, mọi người vừa xem đá bóng vừa uống rượu, nhà Ngân vừa tậu con xe mới nên tổ chức tiệc khao. Mọi người uống say ra về gần hết, còn mỗi Tuấn tỉnh táo hơn vì anh ta bị đau dạ dày nên uống ít. Ngân nhờ Tuấn dìu Dũng lên giường, Dũng uống hơi nhiều nên say bí tỉ không biết gì cả.

Lúc thả bạn mình xuống giường xong, Tuấn đứng dậy thì bắt gặp Ngân đang đứng nhìn trân trân vào mình. Cô tiến gần đến anh, vì có chút men rượu nên Tuấn để Ngân chạm vào 1 một cách tự nhiên. Ngân chủ động đưa tay Tuấn đặt vào ngực mình rồi nói: “Anh cứ làm tới đi, chồng em say bí tỉ rồi”. Tuấn bắt đầu thấy run run vì dù sao Ngân cũng là vợ của bạn thân mình. Nhưng nhìn cái áo trễ để lộ ngực của Ngân anh lại không cưỡng lại được. Tuấn lấy hết dũng khí để “làm tới” như Ngân muốn, nhưng khi anh mở được cúc áo đầu tiên của Ngân ra thì bỗng cái bụng anh đau dữ dội.

Khi Ngân đang hồi hộp lâng lâng chờ đợi Tuấn lấn tới thì Tuấn đã đẩy Ngân ra chạy tuột vào phòng vệ sinh. Anh ta ôm nhà vệ sinh hẳn nửa tiếng khiến Ngân tức điên lên. Nhưng cơ hội nghìn năm có 1 nếu chưa đến đầu đến đoạn gì thì thật uổng phí hơn nữa cũng xấu hổ.

Sau khi anh ta bá chủ cái nhà vệ sinh hơn nửa tiếng, Tuấn ngại ngùng bước ra gãi đầu xin lỗi Ngân. Lần này Ngân vẫn mặt dày không chịu bỏ cuộc, Ngân kéo Tuấn qua phòng bên cạnh. Nhân lúc Tuân đi vệ sinh cô đã tranh thủ xịt ít nước hoa lên cổ cho cuốn hút. Nào ngờ lúc Tuấn định ôm hôn Ngân thì… anh ta 1 lần nữa anh ta đẩy mạnh cô ra khiến Ngân giật mình. Tuấn co chân co cẳng chạy ngay vào phòng vệ sinh để nôn thốc nôn tháo.

Ngân tự ái tức điên lên, thì ra Tuấn bị dị ứng với mùi nước hoa. Sau lần đó Tuấn xin phép ra về hẳn, Ngân đứng đó dậm chân bịch bịch lên sàn nhà rồi lẩm bẩm: “Tôi cứ tưởng anh nam tính, ga lăng lắm cơ, nào ngờ cũng như nhau cả”.

Sau lần đó Tuấn tránh mặt đến nhà Dũng, tỉnh rượu rồi anh thấy có lỗi với bạn. Hơn nữa, anh thấy sợ kiểu phụ nữ chủ động cứ đòi “làm tới” như Ngân. Còn Ngân thì hết mơ mộng trai khỏe, trai đẹp, cô nghĩ mình nên an phận, hài lòng với những gì mình có, dù trong lòng vẫn thấy tức hùi hụi và có phần xấu hổ nữa.

Theo An Nhiên/ Một Thế Giới

Bình Luận